Hướng dẫn tải và chơi IWIN68 trên máy tính

Nhiều người chơi có thói quen chơi game trên giao diện máy tính. Bộ phận chăm sóc khách hàng của IWIN liên tục nhận được các yêu cầu hỗ trợ hướng dẫn cài đặt IWIN68 trên máy tính. Đa số những người chơi là nhân viên văn phòng. Và ở bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Cổng game IWin68 bằng giả lập trên máy tính.

Một số lưu ý trước khi cài đặt IWIN68 trên máy tính.

Dù rằng IWIN68 là đơn vì phát hành game bài đổi thưởng trên các thiết bị di động. Chính vì thế vẫn khuyên người chơi nên chơi trên các thiết bị di động cầm tay như ipad, điện thoại

Nhưng nếu vì một nguyên nhân nào đó người chơi cần cài đặt trên máy tính để tiện cho quá trình chơi có thể làm theo chỉ dẫn chi tiết từ bài này.

 

Hướng dẫn tải và chơi IWIN68 trên máy tính
Hướng dẫn tải và chơi IWIN68 trên máy tính

Lưu ý: Cần tải app IWIN68 về điện thoại trước và đăng ký tài khoản trước khi đăng nhập trên giao diện máy tính, để đảm bảo sự đồng bộ tốt nhất.

Sau khi cài đặt ứng dụng trên di động, người chơi nên đăng ký bằng sđt trước khi đăng nhập trên máy tính.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản IWIN

Hướng dẫn cài đặt IWIN68 trên máy tính

Nhờ sự phát triển của công nghệ giả lập, việc giả lập điện thoại trên máy tính khá dễ dàng người chơi có thể tải phần mềm giả lập và tiến hành cài đặt phần mềm giả lập.

Về bản chất phần mềm giả lập giúp bạn tạo ra một chiếc điện thoại androi ảo trên máy tính. Và có đầy đủ tính năng cho những game thủ. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập android khác nhau như blustack, droid4x, NoxPlayer,… Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người sử dụng phần mềm giả lập NoxPlayer bởi tính ổn định và cấu hình ổn định của nó

Hướng dẫn cài đặt IWIN68 trên máy tính
Hướng dẫn cài đặt IWIN68 trên máy tính

Bước 1: Truy cập trên máy tính trang chủ của NoxPlayer để tải về phiên bản nhái lập mới nhất [ tải tại đây ].

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn tiến hành cài đặt phần mềm giả lập theo hướng dẫn.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu công đoạn cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, công đoạn cặt đặt sẽ diễn ra mau chóng. Nếu như có bất cứ vấn đề gì bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 3: Sau khi phần mềm giả lập được cài đặt, bạn tải xuống file cài đặt của IWIN68 cho máy tính pc windows

File cài đặt này có đuôi là .apk. Apk là viết tắt của cụm từ tiếng anh “android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt áp dụng cho hệ điều hành android). Bạn có thể tải về file này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Bước 4: Tiến hành cài đặt IWIN68 bằng NoxPlayer

Tập tin apk của IWIN68 sau khi tải về có thể được cài đặt vào NoxPlayer theo một trong những cách sau:

  • Nhấp đúp vào file apk, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file apk, chọn lựa “open with”, sau đấy lựa chọn NoxPlayer.
  • Kéo thả file apk vào màn hình ứng dụng NoxPlayer

Công đoạn cài đặt IWIN68 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi giai đoạn cài đặt chấm dứt, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của IWIN68 trên màn hình trang chủ của NoxPlayer. Nhấp chuột vào biểu trưng icon này để bắt đầu sử dụng IWIN68 trên máy tính pc windows.

Các bạn lưu ý, giả lập chỉ giúp bạn chơi tốt hơn và khi không tiện dùng thiết bị di động. Tuy vậy cần đẳng ký và cài đẳt trên mobile để tạo tài khoản.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì trong công đoạn cài đặt, hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Xem thêm:

Hướng dẫn tải Iwin cho androi

Hướng dẫn tải Iwin cho IOS