Trung tâm Con người và Thiên nhiên
Địa chỉ: Số 24 H2, Khu đô thị mới Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 3556-4001
Fax: 04 3556-8941
Email: contact@nature.org.vn
Website: www.nature.org.vn

Trung tâm Con người và Thiên nhiên (PanNature) là tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động nhằm bảo vệ môi trường, bảo tồn sự đa dạng và phong phú của thiên nhiên, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng địa phương thông qua tìm kiếm, quảng bá, thực hiện các giải pháp bền vững và thân thiện môi trường.

Hiện PanNature là cơ quan điều phối của Liên minh Khoáng sản.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Địa chỉ: Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84-4-35742022; Fax: +84-4-35742020
Email: webmaster@vcci.com.vn;
Website: www.vcci.org.vn; www.vcci.com.vn; www.vcci.net.vn

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi. VCCI là tổ chức độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận, có tư cách pháp nhân và tự chủ về tài chính.

Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI)
Địa chỉ: Tầng 5, số 5, ngõ 535, Kim Mã, quận  Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: +84  4  35380100
Fax  :  +84  4  35377479
E:  info@cdivietnam.org
Website: http://www.cdivietnam.org/

Trung tâm Phát triển và Hội nhập (Center for Development and Integration – CDI) là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận của Việt Nam, cam kết các đóng góp cho sự phát triển công bằng của xã hội và xoá bỏ đói nghèo. Trung tâm thực hiện các nghiên cứu, vận động chính sách, xây dựng năng lực và các hoạt động hỗ trợ về quản trị công, thương mại, giảm nghèo. Trung tâm cũng thực hiện phổ biến kiến thức và tư vấn pháp luật cho một số nhóm yếu thế.

CDI hướng tới thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, quản trị nhà nước tốt tại các cấp để tạo dựng một xã hội công bằng cho các nhóm người dễ bị tổn thương, bao gồm phụ nữ , trẻ em, nghèo để đảm bảo họ được tôn trọng và đối xử tốt nhất trong bối cảnh những thay đổi nhanh chóng của hội nhập kinh tế ở Việt Nam và châu Á.

Diễn đàn các Nhà báo Môi trường Việt Nam (VFEJ)
Địa chỉ: Số 22/A2, ngõ 49, Phố Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
Điện thoại: 04.37628933
Fax: 04.37628933
Website: www.vfej.vn

Diễn đàn Các Nhà báo Môi trường Việt Nam thành lập ngày 8/10/1998 bởi Hội Bảo vệ Thiên nhiên&Môi trường Việt Nam (VACNE) với sự hỗ trợ của một số tổ chức quốc tế như WWF Đông Dương, UNDP, UNESCAP, … VFEJ là tổ chức hoạt động phi lợi nhuận của các nhà báo Việt Nam, lấy hoạt động báo chí bảo vệ thiên nhiên, môi trường, vì sự phát triển bền vững làm sự nghiệp của mình. VFEJ hiện có hơn 100 thành viên, là nhà báo đến từ nhiều tờ báo trung ương và địa phương

VFEJ cũng là thành viên của Diễn đàn các Nhà báo Môi trường Châu Á – Thái Bình Dương tại Hội nghị lần thứ 6 các nhà báo môi trường toàn cầu, Colombo, tháng 10 năm 1998.

Trung tâm Nghiên cứu Giới, Gia đình & Môi trường trong Phát triển (CGFED)
Địa chỉ: Số 19, ngách 385/3, ngõ 385, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Điện thoại: 84-4-37565 929 – Fax: 84-4-37565 874
Email: info@cgfed.org.vn -::- Website: www.cgfed.org.vn

Trung tâm Giới, Gia đình và Môi trường (CGFED) là tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khoa học xã hội, tập trung vào vấn đề Giới, Gia đình và Môi trường trong Phát Triển.

Hiện CGFED đang theo đuổi các chủ đề:

  • Hành động chống đói nghèo ở nông thôn. Tạo quyền cho người dân và Vận động chính sách nhằm Giảm thiểu sử dụng Thuốc trừ sâu
  • Đảm bảo các quyền về sức khỏe sinh sản/tình dục của vị thành niên/ thanh niên
  • Giới và Biến đổi khí hậu
  • Nhảy cảm Giới trên truyền thông
  • Đánh giá tình trạng giới và nhu cầu cho chiến lược vận động cho cộng đồng bị ảnh hưởng bởi khai khoáng
  • Tạo quyền năng cho nhóm Dân tộc thiểu số, cho phụ nữ và vị thành niên , thanh niên thông qua thúc đẩy quyền và sức khỏe sinh sản, tình dục.

Gửi phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *